•   B14, EhomeS Nam Sài Gòn, Nguyễn Văn Linh, Bình Hưng, Bình Chánh, HCM
Giới thiệu

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Và Đầu Tư Bất Động Sản Nam Sơn là một công ty uy tín hàng đầu về tư vấn đầu tư và phát lý bất động sản tại Thành phố Hồ Chí Minh với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Khởi đầu thành công với dịch vụ tư vấn, môi giới bất động sản, đến nay BĐS Nam Sơn đã phát triển lớn mạnh và mở rộng hoạt động sang lĩnh vực đầu tư và cho thuê mặt bằng. Trong 10 năm hoạt động BĐS Nam Sơn đã mang lại cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất trên thị trường bất động sản tại Việt Nam.

Tầm nhìn:

Bằng khát vọng dẫn đầu và chiến lược phát triển bền vững BĐS Nam Sơn phấn đấu trở thành công ty kinh doanh, đầu tư, cung cấp dịch vụ tư vấn và đầu tư bất động sản hàng đầu tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh.

Sứ mệnh:

Đối với khách hàng: Cung cấp giải pháp, dịch vụ bất động sản toàn diện, hợp lý giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí và góp phần tạo lập cuộc sống ưu việt cho khách hàng.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc hiện đại, chủ động, khuyến khích các sáng kiến và tạo mọi điều kiện về vật chất cũng như tinh thần để nhân viên có thể phát huy hết khả năng của mình.

Đối với xã hội: Không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ để góp phần kiến tạo cuộc sống chất lượng, tiện nghi cho cộng đồng.

Giá trị cốt lõi:

Thật: BĐS Nam Sơn nêu cao khẩu hiệu "Hợp tác là thành công", vì thế BĐS Nam Sơn đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ và tin tưởng của các đối tác, khách hàng trong và ngoài nước.

Tâm: Bước vào thị trường bất động sản cạnh tranh khốc liệt nhưng BĐS Nam Sơn luôn giữ vững chữ TÂM như gốc rễ của việc kinh doanh. Chúng tôi chấp hành nghiêm chỉnh pháp luật, duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội trong mọi tình huống.

Tài: BĐS Nam Sơn hướng đến chất lượng nhân sự hơn là số lượng nhân sự. Chúng tôi chú trọng tuyển dụng và phát triển đội ngũ nhân sự có tài, dám nghĩ, dám làm và giàu sáng kiến.

Triết lý kinh doanh:

Với quan điểm "Dục tốc bất đạt", BĐS Nam Sơn hướng đến triết lý kinh doanh là phải bền vững. Vì thế các gói sản phẩm, dịch vụ do BĐS Nam Sơn cung cấp luôn được tính đến yếu tố lợi ích lâu dài, bền vững cho cả khách hàng và nhà đầu tư.

Hãy khác biệt ngay từ lời giới thiệu doanh nghiệp!

________________________________________

BẤT ĐỘNG SẢN NAM SƠN

Địa chỉ: B14, Ehomes Nam Sài Gòn, Nguyễn Văn Linh, Bình Hưng, Bình Chánh, HCM

Điện thoại: 0916632863

Email: namsonbds69@gmail.com

Website: nhadatnamson.vn; bdsnamson.vn; diaocnamson.com; nhadatnamson.com; namsonbatdongsan.com

 
Tin tức & sự kiện

5 YẾU TỐ NỔI BẬT CỦA CĂN HỘ KÊNH ĐÀO FLORA MIZUKI

  31-10-2019

Thương hiệu chủ đầu tư, vị trí chiến lược, tiện ích phong phú và giá bán hấp dẫn.. là những yếu tố nổi bật giúp...

VỊ THẾ KHÁC BIỆT CỦA BIỆT THỰ ĐẢO VALORA ISLAND

  12-11-2019

Lâu nay, biệt thự luôn là phân khúc thị trường có sức hấp thụ tốt do nguồn cung hạn chế. Tuy nhiên, đặc thù của phân...

BIỆT THỰ ĐẢO VALORA ISLAN: "SỐNG LÀ AN"

  31-10-2019

Đẳng cấp khác biệt, khu biệt thự đảo Valora Island (nằm trong khu đô thị Mizuki Park) mang đến cho cư dân một tổ ấm theo...

Đăng ký nhận tư vấn

Chỉ đường

Zalo Chat

Gửi Email

Call 0916632863

Liên hệ