•   B14, EhomeS Nam Sài Gòn, Nguyễn Văn Linh, Bình Hưng, Bình Chánh, HCM
Về chúng tôi

BẤT ĐỘNG SẢN NAM SƠN

Công ty Cổ phần Tư vấn & Đầu tư Bất động sản Nam Sơn là một công ty uy tín hàng đầu về tư vấn đầu tư và pháp lý bất động sản tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi gửi đến quý đối tác các dịch vụ về môi giới căn hộ, chung cư, đất nền,... và những dịch vụ pháp lý, giấy tờ liên quan. Kinh doanh với khẩu hiệu "MỘT CHỮ TÍN - VẠN NIỀM TIN", Nam Sơn luôn muốn đem lại những gì tốt nhất, đáng tin cậy nhất đến quý đối tác, khách hàng. Vì chúng tôi biết rằng, để có thể thành công, đồng hành với khách hàng lâu dài thì những điều dối trá là không thể cho phép. Nếu có bất cứ vấn đề hay sự quan tâm gì về bất động sản, hãy để Nam Sơn giúp bạn. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng về quyết định của mình.

 

Hiện nay, Bất động sản Nam Sơn là một trong các đối tác hàng đầu trong dự án Mizuki Park. Đây là một dự án mới hot nhất hiện nay tại khu vực Nam Sài Gòn. Mizuki Park có quy mô lên đến 26 ha là dự án lớn nhất từ trước đến nay mà hai đối tác Nhật Bản Nishi Nippon Railroad và Hankyu Realty hợp tác cùng Nam Long. Với cảm hứng Nhật Bản thể hiện trong kiến trúc, thiết kế, quy hoạch, cả khu đô thị với mật độ xây dựng chỉ 29% là một điểm an cư lý tưởng của người dân thành phố. Mizuki Park hội tụ đủ 4 yếu tố: Cộng đồng, Sinh thái, Giáo dục và lối sống thành thị văn minh. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa cảnh quan và thiên nhiên, giữa cuộc sống xanh và tiện ích tầm đô thị, giữa tinh hoa Nhật Bản và môi trường, con người Việt Nam.

 

Về chúng tôi - Dự án Mizuki Park 01
Một hình ảnh của dự án Mizuki Park

 

 

BẤT ĐỘNG SẢN NAM SƠN

Địa chỉ: B14, Ehomes Nam Sài Gòn, Nguyễn Văn Linh, Bình Hưng, Bình Chánh, HCM

Điện thoại: 0916632863 - 0363302863

Email: namsonbds69@gmail.com

Website: nhadatnamson.vn, bdsnamson.vn, diaocnamson.com, nhadatnamson.com, namsonbatdongsan.com

 
Tin tức & sự kiện

5 YẾU TỐ NỔI BẬT CỦA CĂN HỘ KÊNH ĐÀO FLORA MIZUKI

  31-10-2019

Thương hiệu chủ đầu tư, vị trí chiến lược, tiện ích phong phú và giá bán hấp dẫn.. là những yếu tố nổi bật giúp...

VỊ THẾ KHÁC BIỆT CỦA BIỆT THỰ ĐẢO VALORA ISLAND

  12-11-2019

Lâu nay, biệt thự luôn là phân khúc thị trường có sức hấp thụ tốt do nguồn cung hạn chế. Tuy nhiên, đặc thù của phân...

BIỆT THỰ ĐẢO VALORA ISLAN: "SỐNG LÀ AN"

  31-10-2019

Đẳng cấp khác biệt, khu biệt thự đảo Valora Island (nằm trong khu đô thị Mizuki Park) mang đến cho cư dân một tổ ấm theo...

Đăng ký nhận tư vấn

Chỉ đường

Zalo Chat

Gửi Email

Call 0916632863

Liên hệ