•   Mizuki Park - Block MP2-1.08, Bình Hưng, Bình Chánh
Giới thiệu

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Và Đầu Tư Bất Động Sản Nam Sơn là một công ty uy tín hàng đầu về tư vấn đầu tư và phát lý bất động sản tại Thành phố Hồ Chí Minh với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Khởi đầu thành công với dịch vụ tư vấn, môi giới bất động sản, đến nay BĐS Nam Sơn đã phát triển lớn mạnh và mở rộng hoạt động sang lĩnh vực đầu tư và cho thuê mặt bằng. Trong 10 năm hoạt động BĐS Nam Sơn đã mang lại cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất trên thị trường bất động sản tại Việt Nam.

Tầm nhìn:

Bằng khát vọng dẫn đầu và chiến lược phát triển bền vững BĐS Nam Sơn phấn đấu trở thành công ty kinh doanh, đầu tư, cung cấp dịch vụ tư vấn và đầu tư bất động sản hàng đầu tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh.

Sứ mệnh:

Đối với khách hàng: Cung cấp giải pháp, dịch vụ bất động sản toàn diện, hợp lý giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí và góp phần tạo lập cuộc sống ưu việt cho khách hàng.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc hiện đại, chủ động, khuyến khích các sáng kiến và tạo mọi điều kiện về vật chất cũng như tinh thần để nhân viên có thể phát huy hết khả năng của mình.

Đối với xã hội: Không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ để góp phần kiến tạo cuộc sống chất lượng, tiện nghi cho cộng đồng.

Giá trị cốt lõi:

Thật: BĐS Nam Sơn nêu cao khẩu hiệu "Hợp tác là thành công", vì thế BĐS Nam Sơn đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ và tin tưởng của các đối tác, khách hàng trong và ngoài nước.

Tâm: Bước vào thị trường bất động sản cạnh tranh khốc liệt nhưng BĐS Nam Sơn luôn giữ vững chữ TÂM như gốc rễ của việc kinh doanh. Chúng tôi chấp hành nghiêm chỉnh pháp luật, duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội trong mọi tình huống.

Tài: BĐS Nam Sơn hướng đến chất lượng nhân sự hơn là số lượng nhân sự. Chúng tôi chú trọng tuyển dụng và phát triển đội ngũ nhân sự có tài, dám nghĩ, dám làm và giàu sáng kiến.

Triết lý kinh doanh:

Với quan điểm "Dục tốc bất đạt", BĐS Nam Sơn hướng đến triết lý kinh doanh là phải bền vững. Vì thế các gói sản phẩm, dịch vụ do BĐS Nam Sơn cung cấp luôn được tính đến yếu tố lợi ích lâu dài, bền vững cho cả khách hàng và nhà đầu tư.

Hãy khác biệt ngay từ lời giới thiệu doanh nghiệp!

________________________________________

BẤT ĐỘNG SẢN NAM SƠN

Địa chỉ: Mizuki Park - Block MP2-1.08, Bình Hưng, Bình Chánh

Điện thoại: 0916632863

Email: namsonbds69@gmail.com

Website: www.bdsnamson.vn; www.namsonbatdongsan.com

 
Tin tức & sự kiện

MỞ BÁN SIÊU PHẨM SHOPHOUSE KHỐI ĐẾ TẠI TRỤC LỘ THƯƠNG MẠI MIZUKI PARK

  15-06-2022

Mở Bán Mở bán siêu phẩm Shophouse khối đế tại trục lộ thương mại Mizuki Park - Diện tích = 100m2,,, 140m2.,, 200m2,…………...

NHẬN BOOKING FLORA PANORAMA - CĂN HỘ VIEW SÔNG - DỰ KIẾN 12/04/2022

  09-04-2022

Nhận booking từ chủ đầu tư chỉ 79 triệu có hoàn lại

Mở bán căn hộ Panorama

  08-04-2022

Mở bán căn hộ Panaroma View Tiêu chuẩn Flora plus Cao cấp nhất Mizuki Park

MIZUKI PARK GIAI ĐOẠN 2 – GIẤC MƠ ĐANG TRỞ LẠI

  27-11-2020

Các sản phẩm thuộc dự án Mizuki Park luôn là tâm điểm chú ý của các nhà đầu tư cũng như các hộ gia đình vì tiềm năng...

CHO THUÊ CĂN HỘ EHOME S NAM SÀI GÒN

  19-11-2020

Dự án Mizuki Park Nam Sài Gòn là một trong những dự án có sức hút vô cùng lớn tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Sức hút này không...

CĂN HỘ CAO CẤP MIZUKI PARK NAM SÀI GÒN

  01-11-2020

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu hưởng thụ của con người ngày càng tăng. Vì vậy, việc sở hữu riêng một căn hộ...

Đăng ký nhận tư vấn

Chỉ đường

Zalo Chat

Gửi Email

Call 0916632863

Liên hệ